Chào mừng quý khách đến với Mic thu âm - Live stream KapAudio. Bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng Uy tín Và chất lượng!!!!
kapaudio.com Hotline: 0963032279 (SMS, Zalo, Facebook)

Chính sách vận chuyển


Không chỉ phân phối sản phẩm ở Gia Lai, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ trên toàn quốc theo hình thức COD (giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán) nên khách hàng toàn toàn yên tâm.
- Thông thường  chúng tôi sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty chúng tôi tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho công ty chúng tôi chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Phí vận chuyển:
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành phố Plieiku, Gia Lai
- Đối với khách hàng ở tỉnh khác: chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển Giao hàng nhanh, VN Post, Viettel Post nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng.  Công ty chúng tôi khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Khi nhận sản phẩm khách hàng được phép kiểm tra sản phẩm, khi sản phẩm tốt và khách hàng hài lòng với sản phẩm mới thanh toán. Nếu phát hiện sản phẩm không đúng khách hàng có quyền từ chối nhận hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét